Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Số và Trường Đại học Khoa học

Ngày 16/02, tại Trung tâm Số đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trung tâm Số và Trường Đại học Khoa học.

Tham gia Lễ ký kết về phía Trung tâm Số có ThS.Trần Hồng Anh – Phó Giám đốc, về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS Phạm Thế Chính – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Huy – Giám đốc Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ cùng cán bộ 2 đơn vị (ảnh dưới)

Thỏa thuận hợp giữa hai bên gồm một số nội dung chính: (1) Tư vấn, hỗ trợ chuyên gia, xây dựng và triển khai các đề án, dự án chuyển đổi số phù hợp với thực tiễn và nguồn lực của hai đơn vị; (2) Tổ chức tập huấn, phối hợp sản xuất bài giảng Elearning cho chương trình đào tạo ngắn hạn tại Trường Đại học Khoa học; (3) Ứng dụng Công nghệ thông tin triển khai các hệ thống phần mềm quản lý, trước mắt tập trung hệ thống quản lý thư viện điện tử/thư viện số; (4) Rà soát, đánh giá nhu cầu, đề xuất số hóa nguồn tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập của đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường; (5) Phối hợp tổ chức một số hội thảo chuyên sâu đánh giá hiệu quả công tác chuyển đổi số và đề xuất các hoạt động chuyển đổi số giai đoạn 2023-2028.

PGS.TS Phạm Thế Chính - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học phát biểu tại buổi Lễ ký kết

ThS.Trần Hồng Anh – Phó Giám đốc và PGS.TS Phạm Thế Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học cùng các cán bộ 2 dơn vị trong buổi lễ ký kết thỏa thuận

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Phạm Thế Chính đánh giá việc ký kết hợp tác giữa Trung tâm Số và Trường Đại học Khoa học là tiền đề quan trọng để hai bên phối hợp triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới. Với những thế mạnh của mình, Trung tâm Số cam kết tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thúc đẩy công tác chuyển đổi số tại Trường Đại học Khoa học nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu trong Nghị quyết Đảng bộ Nhà trường.

Trung tâm Số - Đại học Thái Nguyên